Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2002 với tên gọi " Doanh Nghiệp Tư Nhân Thương Mại Dịch Vụ Minh Sang", với số lượng 10 người ban đầu. Qua quá trình thực hiện các công trình với phương châm hoạt động : " UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GÍA CẢ CẠNH TRANH ". DNTN Minh Sang đã dần nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng, số lượng công trình lớn, nhỏ ngày càng gia tăng về giá trị cũng như độ khó của công trình.

Cùng với đội ngũ kỹ sư, đội thi công nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, sau mỗi công trình hoàn thành chúng tôi luôn được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Sau thời gian dài phấn đấu và thể hiện năng lực của mình theo phương châm hoạt động đặt ra, DNTN Minh Sang đã vượt lên là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp cửa nhựa uPVC, cửa nhôm kính, vách ngăn Alu, mặt dựng.... tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Năm 2010, DNTN Minh Sang tiến hành đăng ký lại hình thức tổ chức và quản lý từ Doanh nghiệp tư nhân thành Công ty TNHH hai thành viên trở lên, quy mô 40 người với tên gọi Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Cửa Sổ Minh Sang ( MSWINDOW Co.,Ltd) được Sở Kế Hoạch  và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp chứng nhận  đăng ký kinh doanh số 0310214001 vào ngày 23 tháng 8 năm 2010. 

Năm 2019, để thuận tiện cho hoạt động kinh doanh, công ty chúng tôi lấy tên là " Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Minh Sang Window".

Thương hiệu MSWINDOW đã được Công ty chú trọng xây dựng và đăng ký bản quyền ( copyright ) tại Cục sở hữu trí tuệ Thành Phố Hồ Chí Minh.
                              " THẾ HỆ CỬA CỦA NGƯỜI VIỆT

                           SANG TRỌNG - HIỆN ĐẠI -  ĐẲNG CẤP"
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MINH SANG WINDOW
Địa chỉ: 45/3G Nhà Vuông, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp.HCM

Điện Thoại : 028 3620 6780 - 028 3620 6782 - 0908 113 527